Sunday, 26/09/2021 - 17:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Ninh Giang

CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, trường THPT Ninh Giang đang gấp rút hoàn thiện các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như công tác phòng chống dịch, kịp thời chào đón các em học sinh của 36 lớp các khối trong ngày lễ khai giảng.

Ngay sau khi kỳ thì TN THPT kết thúc, nhà trường đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp khu phòng học nhà A2, lát nền đá hoa mới, thay hệ thống lan can cũ bằng lan can sắt, thay thế hệ thống cửa sổ các phòng học, sửa chữa, bổ sung bàn ghế mới, quạt điện, bóng điện và quét ve toàn bộ các khu nhà. Tính đến thời điểm hiện tại công tác sửa chữa gần như hoàn tất và các khu nhà đã mang một diện mạo mới, sáng suar, khang trang và sạch đẹp hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, thực hiện các quy định về công tác phòng chống dịch SARS COVY 2, nhà trường cũng tiến hành quét dọn toàn bộ khuôn viên trường, vệ sính các khu phòng học, nahf hiệu bộ, nhà đa năng, các phòng Tổ bộ môn, phòng thí nghiệm…phun khử khuẩn và chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn tại tất cả các vị trí cần thiết.

Chuẩn bị cho ngày lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã tiến hành vệ sinh, trang trí toàn bộ khuôn viên, khu vực sân khấu, kê ghế ngồi giãn khoảng cách cho học sinh, chuẩn bị nước uống sạch tại các phòng học để học sinh tránh tụ tập uống nước tại một vị trí.

Năm học này, nhà trường sẽ đón nhận thêm hơn 500 em học sinh lớp 10 vừa xuất sắc trúng tuyển vào trường trong kỳ thi tuyển THPT năm nay. Với điểm chuẩn vào trường là 30,5 điểm ba môn học Toán, Văn, Hóa, có thể thấy năm nay nhà trường sẽ tiếp nhận một lứa học sính với chuẩn đầu vào chất lượng khá cao.

Cũng từ nhu cầu và quy mô của nhà trường, Sở GD và ĐT đã vừa công bố quyết định bổ nhiệm thêm một thầy giáo làm Hiệu phó nhà trường, đó là thẫy Phạm Quốc Huy, tổ trưởng tổ Sử - Địa – CD, bí thư chi bộ Đảng. Như vậy BGH nhà trường đã đầy đủ theo quy định. Các thầy cô trong BGH được phân công phụ trách các mảng công tác cụ thể nhằm nâng cao chất lượng quản lý, điều hành mọi hoạt động của nhà trường.

Theo kế hoạch, sáng ngày 5/9, lễ khai giảng sẽ diễn ra. Một năm học mới sắp bắt đầu trong tình hình bệnh dịch phức tạp. Tuy nhiên với sự quyết tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng của thầy và trò nhà trường, hy vọng đây sẽ là một năm học thu được nhiều thành tích nổi bật, xứng đáng với truyền thống và tên tuổi của nhà trường.

PHẠM HIỂN (4/9/2020)

Nguồn: thptninhgiang.haiduong.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.751
Năm 2021 : 26.146